Giải pháp tài chính vay thế chấp phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 12/8/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Chương trình vay thế chấp của chúng tôi là một giải pháp tài chính phù hợp giúp khách hàng vuợt qua trở ngại này để có thể thực hiện được ngay uớc mơ của mình và gia đình.

  Vay thế chấp là một hình thức vay vốn ngân hàng phổ biến. Trong đó, để đổi lại việc được ngân hàng cho bạn vay tiền, bạn phải cầm cố một tài sản nào đó có giá trị lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn đang vay cho ngân hàng. Ngay khi bạn quịt tiền của ngân hàng, ngân hàng sẽ đem bán tài sản cầm cố này để lấy lại số tiền gốc và lãi. Một khái niệm khá đơn giản và dễ hiểu đối với mọi người.

  Vay von ngan hang viettinbank
  vay von kinh doanh ho gia dinh
  Vay the chap so do ngan hang

  [​IMG]

  Nếu đem so sánh việc vay thế chấp ngân hàng với dịch vụ cầm đồ, thì chúng không có nhiều khác biệt cho lắm. Năm điểm khác biệt thú vị dễ nhận thấy giữa Vay thế chấp ngân hàng và Dịch vụ cầm đồ là:

  Ngân hàng có thể cho bạn vay lên đến hàng chục tỉ hoặc thậm chí hàng trăm tỉ, trong khi cửa hàng cầm đồ chỉ cho bạn vay từ vài trăm ngàn đến vài tỉ.

  Ngân hàng dùng đến pháp luật để tịch thu tài sản thế chấp, còn dịch vụ cầm đồ đôi khi dùng đến "xã hội đen" để giải quyết việc đấy.

  Vay thế chấp ở ngân hàng có thể tốn vài ngày tới vài tháng để hoàn thành bộ hồ sơ tín dụng, dịch vụ cầm đồ cần vài giờ hoặc thậm chí vài phút để hoàn tất việc cho vay.

  Lãi suất vay của ngân hàng luôn thấp hơn so với dịch vụ cầm đồ ít nhất là một nữa.
  Bạn có thể thế chấp những tài sản ... chưa phải của mình cho ngân hàng, nhưng sẽ là bất khả thi đối với dịch vụ cầm đồ.

  Tuy vậy, dù vay thế chấp ngân hàng hay vay ở dịch vụ cầm đồ, bản chất vẫn gần như nhau, là cầm cố tài sản để đổi lấy tiền, đến khi hết thời hạn bạn mang tiền đến và lấy lại tài sản đó.

  Công ty chúng tôi Vayvonthechap.com.vn luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG
  752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  0938.603.822
  vaythechap139@gmail.com

  Tas: vay đáo hạn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ, vay vốn kinh doanh, vay đảo nợ ngân hàng, vay ngân hàng trả góp
   

Chia sẻ trang này