Udic Group trao sổ hồng cho người dân Udic Westlake

Thảo luận trong 'Bán Nhà - Căn Hộ' bắt đầu bởi peterpheng, 12/10/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  chỉ sau gần một năm kể từ ngày chuyển giao căn hộ, chủ đầu tư của dự án Udic chính thức chuyển nhượng bàn giao sổ hồng cho những người dân tiên phong, bảo đảm an toàn trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của người dân tại khu cư dân cao cấp Dự án Udic Westlake.

  trưng bày ngay tại TT Ciputra, Q tây hồ, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải huyết mạch, Udic westlake sở hữu địa điểm đẳng cấp và sang trọng ngay trung tâm khu phố với môi trường sống hòa nhịp cùng thiên nhiên trong lành cùng các tiện ích tiến bộ và Dịch Vụ Thương Mại tiện nghi cao cấp.

  Với năng lực và uy tín từ danh hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp Udic, Udic westlake không chỉ có dự án chuyển nhượng bàn giao căn hộ gần nhất, mà còn là Dự Án BĐS có thủ tục ra số hồng cho cư dân trong thời hạn nhanh nhất có thể. điều này một đợt tiếp nhữa cam kết ràng buộc sâu sắc trọng trách & sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư cùng những công ty đối tác trong việc thực hiện vững chắc và kiên cố các cam kết ràng buộc, giữ vững ý thức với người dân. Đây cũng là một yếu tố trọng yếu làm nâng cao giá trị của Bất Động Sản.

  gần đó, những tiện ích nơi công cộng Giao hàng cho hiệp hội cộng đồng hiện đang chính thức được đưa vào và sử dụng cùng các hoạt động hiệp hội, tạo ra diện mạo một khu người dân thượng hạng, sôi động, tiến bộ, hiện đại ngay trung tâm Ciputra.

  [​IMG]

  không chỉ thực thi các cam kết ràng buộc 1 cách nghiêm túc, nhà đầu tư còn rất chăm sóc tới cuộc sống và tiện ích cho cư dân tại dự án Bất Động Sản này khi đã dành hơn 67% diện tích cho công viên, hồ điều hoà và những tiện ích thể thao, vui chơi khác. tới nay các tiện ích đã được thành lập và đi vào hoạt động, mang đến cuộc sống tiện nghi tương đối đầy đủ cho người dân.

  sát gần đó, để tạo cuộc sống hiện đại, gần gũi, chủ đầu tư đã phối kết hợp cùng đơn vị chức năng quản lý căn nhà còn tổ chức triển khai chương trình dành riêng cho cư dân khu cư dân thượng hạng Udic westlake, Biệt thự Võ Chí Công với các hoạt động sinh hoạt trù phú như Cuộc Thi cắm hoa, tranh tài đánh tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… đó là một show diễn ra suốt 3 tháng hè mang đến tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các thành viên gia đình cùng theo đó giúp gắn kết những hạnh phúc gia đình với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất